Cách bảo quản dây da đồng hồ bền và luôn như mới

Đồng hồ dây da luôn mang lại cho người dùng một phong cách trẻ trung, sang trọng và quý phái. Tuy nhiên thì những chiếc dây da rất nhanh xuống cấp do bảo quản không đúng cách. Vì vậy, trong bài viết này, Tavos muốn chia sẻ tới các bạn cách bảo quản dây da đồng hồ để dây bền hơn và luôn như mới.

Bảo quản dây da thật

Da thật thường có độ đàn hồi tốt, có khả năng thấm nước chính vì thế mà anh em cần phải hạn chế tiếp xúc với nước, nhất là những lúc trời mưa hay rửa tay thì các bạn nên tháo đồng hồ ra. Hơn nữa, với khí hậu nóng ẩm như ở Việt nam thì dây da thật cần được bảo quản thật cẩn thận vì nó rất dễ bị mủn và còn có những mùi hôi khó chịu khi bị ẩm.

 

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng dây da

Ngoài những cách bảo quản trên, để giữ được dây da bền đẹp và không bị hôi trong quá trình sử dụng các bạn cần lưu ý:

Cách bảo quản dây da đồng hồ

 

– Dùng bàn chải mềm để vệ sinh dây da 1 lần / tuần để dây luôn được sạch và sáng bóng.

– Không ngâm hoặc để dây tiếp xúc ẩm, nước quá lâu. Nếu dây bị thấm nước hãy dùng khăn giấy thấm khô hoặc phơi khô tự nhiên ở nơi thoáng mát (không phơi nắng nhé) trước khi đeo tiếp để dây không bị mục hoặc hôi. Tuyệt đối không giặt dây với xà phòng và đem phơi nắng vì nó sẽ là giảm tuổi thọ của dây.

– Dây dùng lâu, tay người mồ hôi muối, ra mồ hôi nhiều thì đừng đeo quá chặt. Mỗi cuối tuần (hoặc nếu dây bị dơ) có thể dùng khăn mềm ẩm lau chùi nhẹ nhàng hoặc tốt nhất là mua các kem làm sạch đồ da, dầu/sáp làm mềm và chống nước cho đồ da để tút tát lại dây.

– Khi dây có hiện tượng nứt, mục thì bạn nên thay dây mới., không nên sử dụng những hoá chất bôi lên dây vì những hoá chất sẽ làm da nhanh hỏng và điều quan trọng hơn là nó sẽ ảnh hưởng tới sức khoẻ của bạn.

Vậy thì khi đồng hồ hỏng dây thì nên thay ở đâu?

Hãy đến với Tavos để được hỗ trợ tư vấn và thay dây miễn phí

Địa chỉ: số 105 Trần Anh Tông, Lộc Hoà, TP. Nam Định, tỉnh Nam Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.