Lý do dây da đà điểu đồng hồ trở thành hot trend trên thị trường hiện nay

Trong đời sống hiện nay việc lựa chọn một bộ phụ kiện thể hiện đẳng cấp thời thượng thật không phải dễ dàng. Nhưng đối với dây da đà điểu đồng hồ thì điều đó lại trở nên quá đơn giản. Một phụ kiện nhỏ bé nhưng toát lên được tất cả những phong cách sang trọng nhất.

Dây da đà điểu đồng hồ có tốt không

Thành phần chính trong da đà điểu có dầu tự nhiên giúp da chống khô, nứt, gãy và cứng.  Bên cạnh đó, da đà điểu còn có nhiều ưu điểm như có độ thoáng khí cao. Không tĩnh điện, cách nhiệt tốt, bề mặt da đà điểu mềm mại.

Hơn thế là hoa văn của da đà điểu đa diện và không trùng lặp. Đặc biệt các sản phẩm thời trang từ da đà điểu có màu sắc tươi tắn khác hẳn những màu thông thường. Do đó dây da đà điểu đồng hồ luôn là một trong những sản phẩm bán chạy nhất hiện nay.

Có thể nói dây đồng hồ da đà điểu luôn là cái tên được người tiêu dùng lựa chọn. Không chỉ có tính thẩm mỹ tinh tế mà bên cạnh đó nó còn có độ bền đẹp tự nhiên theo thời gian. Khi sử dụng sản phẩm bạn sẽ cảm nhận rõ nét độ mềm mại cũng như độ căng bóng của loại da này.

Hơn thế nữa là da đà điểu có thể điều hòa lượng nước trong cơ thể chúng một cách hoàn hảo. Cho nên da đà điểu luôn có độ thoáng khí rất cao. Thậm chí là không tĩnh điện và cách nhiệt rất tốt.

Khi tiếp xúc với bề mặt da đà điểu bạn có thể cảm nhận được độ mềm mại, căng bóng. Nhìn bằng mắt thường chúng ta cũng có thể cảm nhận được những hoa văn đặc trưng của loại da này. Loại da đà điểu được lấy tốt nhất là từ da của đà điểu trưởng thành từ 15 đến 17 tháng. Và có diện tích lên đến hơn 1,5m.

Được đánh giá là một loại da có độ đàn hồi cũng như độ bền bỉ nhất trong các loại da. Nó thể hiện trong từng lớp vân tại da của đà điểu.

Tìm hiểu về da đà điểu

Da đà điểu thường sẽ được chia làm hai phần riêng biệt. Đó là phần da thân và da chân. Do tại hai phần này cấu tạo da cũng như đặc điểm da hoàn toàn khác nhau. Và được áp dụng vào những sản phẩm với đường nét hoa văn đặc trưng.

Da thân

Những nốt chấm tròn xuất hiện trên phần thân da chính là một trong những nét đặc trưng của phần da này. Những lỗ chân lông tạo lỗ thủng trên da và có độ nghiêng là 45 độ so với bề mặt da của đà điểu.

Bên cạnh đó lỗ chân lông của đà điểu được phân bố khá đều nhau. Không gây cảm giác lộn xộn mà còn rất hút mắt người nhìn. Những lỗ chân lông sẽ được tập trung tại phần cổ, phần đùi và phần lưng. Được phân bố rất đều và gọn gàng.

Đặc biệt các nốt các nốt chân lông sẽ có khả năng bắt màu đậm hơn so với những phần da khác trong quá trình nhuộm. Đây cũng là một trong những điểm nổi bật giúp da đà điểu luôn là một trong những loại da đẳng cấp nhất hiện nay.

Những lỗ chân lông sẽ tạo nên độ sần sùi trên bề mặt da. Nhưng khi tiếp xúc trực tiếp bạn sẽ cảm nhận được những lỗ chân lông luôn mềm mại. Tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

Phần da thân là phần da có diện tích lớn nhất trên da của đà điểu. Vì vậy phần da thân được áp dụng rất nhiều trong lĩnh vực thời trang cao cấp. Tạo nên những sản phẩm độc đáo đầy phong cách cho từng sản phẩm.

Da chân

Da Chân đà điểu là một trong những loại da được khẳng định là bền nhất trong các loại da. Nó bền gấp 5 lần so với da bò. Điều đặc biệt ở phần da này xuất hiện những lớp vảy rất rõ nét. Và cấu tạo sắp xết rất đều nhau.

Da chân đà điểu có rất nhiều chức năng. Một trong những chức năng điển hình nhất là bảo vệ cơ chân dưới tác động của ngoại lực. Lớp vảy cứng nhưng căng bóng và giữa các vảy có khoảng hở tạo nên cấu trúc xếp tầng vô cùng độc đáo.

Những sản phẩm cao cấp hiện nay được tạo nên từ da chân đà điểu luôn có đường nét rất tinh tế. Bên cạnh đó không kém phần sắc sảo không thể nhầm lẫn với bất cứ loại da nào khác trên thị trường.

Đặc biệt là phần da này luôn được ứng dụng vào những sản phẩm cần có độ uốn cong. Do lớp vảy có khớp nối vô cùng dẻo dai rất thuận tiện cho việc thiết kế cũng như tạo ra những sản phẩm dây da đồng hồ đẳng cấp và độc đáo.

Da chân đà điểu cũng được đánh giá là một trong những loại da có mức chi phí đắt đỏ bậc nhất hiện nay. Bởi loại da này luôn nằm trong top những loại da bền đẹp. Và có nhiều ưu điểm nổi trội so với nhiều loại da khác.

Da chân đà điểu có lớp vảy đặc trưng
Da chân đà điểu có lớp vảy đặc trưng

Phân loại da đà điểu

Da đà điểu được phân loại theo cấp độ tiêu chuẩn của da. Loại tốt nhất sẽ có giá thành cao nhất so với những loại còn lại. Và loại tốt nhất chính là da đà điểu nguyên miếng và có độ khuyết tật thấp nhất.

Chính vì vậy mà những sản phẩm từ da đà điểu có giá thành cao một phần là phụ thuộc vào chất lượng da. Và bên cạnh đó cũng dựa vào phần lớn vào công thợ. Vì đa số đồ da thật sẽ được làm hoàn toàn bằng thủ công 100%.

Loại 1

Để đáp ứng đủ tiêu chuẩn là da loại 1 thì yêu cầu tấm da đó hoàn toàn không có khuyết tật. Nhất là những vùng dùng làm mặt tiền của sản phẩm. Vì vậy công đoạn để kiểm tra da là vô cùng khó khăn và nghiêm ngặt.

Nếu bề mặt da loại 1 có khuyết tật thì chỉ cho phép vết đó dài không quá 30mm và nằm ngoài vùng của vảy tấm da. Đặc biệt vùng vảy của tấm da không được có bất kỳ một vết khuyết tật nào.

Do quá trình kiểm tra da loại 1 khá ngặt nghèo nên những sản phẩm da loại 1 có giá thành tương đối cao. Và được sản xuất trong qua trình khép kín đảm bảo tiêu chuẩn và mẫu mã luôn là đẳng cấp trên thị trường.
Vì thế mà những sản phẩm này luôn là một trong những dòng được săn đón nhiều nhất của những tín đồ thời trang. Nó không chỉ hoàn hảo về mọi mặt chất liệu mà ngay cả mẫu thiết kế cũng đứng tầm bậc nhất.
Da thân đà điểu
Da thân đà điểu

Loại 2

Da đà điểu được xếp vào loại 2 có cùng kích cỡ với tấm da loại 1. Nhưng nó sẽ có thêm một số lỗi cơ bản không quá lớn. Nhưng so với những mẫu thiết kế từ loại da thứ 2 cũng có chất lượng gần như tương đương với loại da 1.

Nhưng lỗi khuyết tật cho phép ở loại 2 không dài quá 30mm nằm tại vùng 2 và 3 của tấm da. Nhưng tại vùng mặt tiền thì tuyệt đối không được xuất hiện vết xước nào. Hoặc tối đa 3 vết nhưng không được nằm trên vùng 1 và nằm ở vùng dìa.

Hoặc có thể tính cho phép tối đa 1 khuyết tật. Không được quá 30mm nằm ở rìa vùng 1 của da. Nhưng tuyệt đối ở vùng 2 và vùng 3 sẽ không được có thêm bất kỳ một khuyết tật nào. Không tính lỗ rách và thủng.

Xét về chất lượng thì loại 1 và loại 2 sẽ có chất lượng gần tương đương với nhau. Nhưng so với mặt thẩm mỹ thì loại 1 tất nhiên sẽ có phần nhỉnh hơn so với loại 2. Và bên cạnh đó giá cả cũng dao động ít nhiều.

Da chân được nhuộm màu xanh ngọc bắt mắt
Da chân đà điểu bắt màu tốt

Loại 3

Về kích thước của tấm da loại 3 cũng không khác gì so với 2 loại bên trên. Chúng cùng kích cỡ nhưng sẽ có thêm một số lỗi không thể khắc phục được khi được áp dụng lên thiết kế tạo ra sản phẩm.

Da đà điểu loại 3 cho phép vết khuyết tật dài không quá 30mm. Nếu nằm trên hàng vảy của lớp da thì chỉ tối đa 1 vết khuyết tật. Còn lại không cho phép thêm bất kỳ một vết khuyết tật nào trên bề mặt tấm da.

Bên cạnh đó khi có 2 vết khuyết tật thì 2 vết này nếu nằm trên mặt tiền của tấm da. Thì vùng ngoài mặt tiền không được có thêm bất kỳ vết khuyết tật nào. Và chỉ được dài tối đa là 30mm. Và tối đa 3 khuyết tật nằm ở vùng ngoài nhưng vùng mặt tiền không có vết nào.

Khi tấm da có 4 vết khuyết tật nhưng đều phải nằm ngoài vùng mặt tiền. Và không được quá 10mm.

Da chân đà điểu có nhiều nét đẹp đặc trưng
Da chân đà điểu

Loại 4

Đến với loại 4 của da đà điểu thì các lỗi sẽ nhiều hơn. Điển hình như:

  • Các khuyết tật không được dài quá 30mm
  • Tấm da có cùng kích thước với những loại bên trên
  • Cho phép có từ 3 đến 5 khuyết tật nằm trên hàng vảy của da. Nhưng phần còn lại không được lỗi
  • Cho phép có từ 4 đế 6 khuyết tật nằm ngoài vùng vảy. Nhưng phần vảy không được xuất hiện lỗi.
  • Có tối đa từ 8 đến 10 khuyết tật. Đảm bảo tổng diện tích khuyết tật dưới 25% diện tích mặt tiền.
  • Cho phép có các khuyết tật nằm ngoài vùng mặt tiền. Nhưng chiếm diện tích không quá 50% phần diện tích ngoài vùng mặt tiền.
Da đà điểu có tốt không?
Loại da nào của đà điểu bền nhất?

Loại 5

Loại da có chất lượng kém nhất của da đà điểu cũng có giá thành không phải là thấp. Do nó vẫn đảm bảo rất tốt về yêu cầu bền đẹp của sản phẩm. Tuy nhiên các khuyết tật sẽ có số lượng nhiều hơn những loại bên trên.

Đầu tiên ta có thể thấy để phân loại da số 5 này thì yêu cầu cũng khác đơn giản. Không còn nghiêm ngặt như những loại đã phân ở bên trên. Loại da số 5 có thể có những vết khuyết tật nằm ở vùng mặt tiền nhưng không quá 50%.

Ngoài ra cho phép khuyết tật nằm trên toàn bộ tấm da. Nhưng tổng diện tích không lớn quá 50% diện tích của tấm da. Và dĩ nhiên những tâm da không đạt tiêu chuẩn loại 4 sẽ bị xếp vào loại cuối cùng là loại 5.

Xét về độ bền và chất lượng thì loại 5 vẫn đảm bảo độ bền của da đà điểu. Nhưng xét về thẩm mỹ thì loại 5 được xếp vào hàng có độ thẩm mỹ thấp nhất. Nhưng giá thành vẫn được cho là không chênh lệch là mấy so với những loại ở trên.

Da được nhuộm nhiều màu thịnh hành trên thị trường
Da nhuộm nhiều màu bắt mắt

Tại sao nên sử dụng dây da đồng hồ đà điểu

Dây da đồng hồ đà điểu là một trong những dòng sản phẩm đẳng cấp. Được đông đảo người tiêu dùng ưu chuộng và tin dùng nhiều nhất hiện nay. So với những loại da khác trên thị trường thì những sản phẩm được tạo nên từ da đà điểu luôn có nhiều ưu điểm vượt trội khó có loại da nào bì nổi.

Độ bền bỉ lâu dài

Không phải tự nhiên mà loại dây da này luôn được người tiêu dùng ưu ái. Mà nó trải qua rất nhiều năm tháng để  chứng minh được đẳng cấp cũng như vị thế trong thị trường. Luôn là một chất liệu dễ dàng thiết kế để tạo nên những tác phẩm dây da độc đáo.

Mà bên cạnh đó dây da đồng hồ đà điểu còn có độ bền bỉ lâu dài cùng thời gian. Chất liệu khi khách hàng sử dụng sẽ tăng độ bóng của da giúp chiếc đồng hồ của bạn sẽ luôn mới mẻ trong mắt người đối diện. Đây là một điểm cộng rất lớn cho loại chất liệu này.

Tính thoáng khí rất cao

Bất kể sản phẩm nào được sản xuất trên da của đà điểu đều có độ thoáng khí vượt trội hơn hẳn tất cả những loại da khác trên thị trường. Da đà điểu được chia làm hai phần khác nhau và được ứng dụng với nhiều mẫu thiết kế mang nhiều xu hướng khác nhau.

Phần da trên thân của đà điểu có cấu trúc như da chim. Bên cạnh đó thì phần da chân lại có cấu trúc như da cá sấu và vẫn giữ nguyên một số đặc điểm của loài bò sát. Tuy nhiên hai phần da này lại có độ thoáng khí như nhau. Giúp đà điểu có thể sống tốt trong mọi thời tiết khắc nghiệt.

Một lớp da đà điểu bao gồm ba lớp sợi đan xen, làm cho nó có khả năng chống co giãn. Đặc trưng của da đà điểu là cấu trúc vảy xếp lớp, lớp vảy bằng chất sừng cứng, sáng bóng, đặc biệt ở giữa các vảy luôn có cách khoảng hở để da dễ dàng hô hấp.

Chính vì vậy mà dây da đà điểu đồng hồ luôn có tính thoáng khí rất cao. Giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái kể cả trong thời tiết oi bức. Cũng như khi bạn tham gia những buổi hoạt động ngoài trời.

Tính thẩm mỹ tinh tế

không có bề mặt sần sùi và có gai cứng như da cá sấu. Cũng không hề có bề mặt trơn thẳng và lì như da bò và da trâu. Cũng không mỏng manh mướt như da rắn…

Đặc điểm dễ dàng nhận ra nhất của da đà điểu thật đó là cấu trúc vảy được xếp lớp. Vảy lớn thường cứng và sáng bóng một cách tự nhiên. Da đà điểu vân tròn thực chất được làm từ phần da lưng đà điểu. Phần da lưng có đặc điểm là vân tròn và đều, lớp da dày dặn có sự đàn hồi cao.

Phần da chân này có độ bền cực kỳ dẻo dai. Hơn thế là rất cứng cáp hơn phần da trên người đà điểu. Những họa tiết vân dọc theo chiều của chân đà điểu này được các nghệ nhân tay nghề cao khéo léo giữ lại như nét vốn có ban đầu của chất liệu.

Thông thường có khoảng cách hở giữa các lớp vảy. Chúng được xếp song song nhau thành 1 đường thẳng. Các nốt chân lông nghiêng một góc 420 so với bề mặt của nó. Ở giữa các chân lông lại có một lỗ thủng xuyên qua tấm da.

Nhờ những đặc tính này mà sản phẩm làm từ da đà điểu có những đường nét kẻ dọc, ngang cùng các lỗ chấm nhỏ như những ngôi sao điểm xuyến rất đặc trưng lạ mắt.

Cách bảo quản dây da đồng hồ đà điểu

Việc giữ cho dây da đồng hồ đà điểu luôn bền đẹp được rất nhiều người quan tâm. Với giá thành cao và chất lượng đứng hàng đầu hiện nay thì việc bảo quản phụ kiện này là điều tất yếu. Nhưng không phải ai cũng có thể bảo quản chúng một cách đúng kỹ thuật và hoàn hảo nhất.

Bảo quản nơi khô ráo

Không để sản phẩm ở nơi có độ ẩm cao hay chỗ bị ướt bởi bản thân chất liệu da thật đã chứa một lượng nước nhất định. Nếu dây da bị ẩm thêm sẽ làm cấu tạo bề mặt da dễ bị bong tróc, đứt chỉ. Cũng như vậy không nên để dây da ở nhưng nơi quá khô. Hay quá nóng, ánh sáng quá mạnh có thể làm da bị khô, bị cứng, bị nứt.

Yếu tố thời tiết vô cùng quan trọng với đồ da. Nó ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng và độ bền của sản phẩm. Do những sản phẩm dây da đồng hồ đà điểu luôn có độ hút ẩm cao. Nên ở trong tình trạng ẩm ướt lâu ngày sẽ dẫn tới tình trạng lượng nước trong da quá nhiều gây mục nát từ bên trong.

Vì vậy để dây da đồng hồ đà điểu bền đẹp thì bạn nên chọn một nơi lý tưởng để bảo quản một cách tố nhất.

Không tiếp xúc với xăng dầu

Những sản phẩm làm từ bằng chất liệu da đà điểu khi tiếp xúc với xăng dầu sẽ khiến cho bề mặt da dễ lão hóa hơn. Vì vậy để giúp phụ kiện luôn bền đẹp với thời gian bạn không nên để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với xăng dầu.

Đặc biệt mùi xăng dầu rất khó để tẩy hết. Do đó khi tiếp xúc với xăng dầu sẽ làm cho sản phẩm bám mùi xăng dầu rất lâu. Gây ra ảnh hưởng về sức khỏe nếu hít phải trong thời gian dài.

Hơn những thế xăng dầu là những nguyên liệu rất dễ bắt lửa. Chỉ cần sơ xẩy trên sản phẩm có dính xăng dầu khi tiếp xúc với chất gây cháy sẽ gây nguy hiểm trực tiếp tới bản thân người sửu dụng.

Vì vậy hãy tránh để dây da đồng hồ đà điểu tiếp xúc trực tiếp với xăng dầu. Nhằm tăng tuổi thọ cũng như độ bền và an toàn cho bản thân mình.

Không đè vật nặng lên trên da đà điểu

Nếu bạn chẳng may để vật nặng đè lên trên chắc chắn sản phẩm bằng da đó sẽ bị nhăn nheo, xấu xí, trầy xước không đáng có. Còn chưa kể gây ra việc trầy xước không đáng có cho mặt đồng hồ của bạn.

Việc đè vật nặng lên trên da đà điểu sẽ gây ra các nếp gấp trên sản phẩm. Điều này sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ của loại da này. Các nếp gập tạo nên sẽ rất khó để xóa sạch. Hoặc bạn cũng sẽ phải tốn khá nhiều công sức mới có thể đánh bay được chúng.

Hãy cất những món đồ dây da vào một vị trí nhất định để tránh khi bạn vô tình làm chúng bị xây xước.

Thường xuyên vệ sinh dây da đồng hồ

Việc thường xuyên vệ sinh dây da đồng hồ là một việc rất quan trọng nếu bạn muốn dây da của mình luôn bền đẹp.

Dây da là chất liệu khá phổ biến hiện nay, chúng tôn lên vẻ lịch sự. Bên cạnh đó còn rất sang trọng của người sử dụng. Vì vậy mà những sản phẩm này luôn thịnh hành nhất trên thị trường. Tuy nhiên, không phải ai cũng phù hợp với loại dây này và cũng không phải ai cũng biết cách bảo quản dây da đồng hồ sao cho đúng kỹ thuật nhất.

Phân biệt dây da đà điểu thật và dây da đà điểu giả

Để có đủ kinh nghiệm để phân biệt chính xác da thật và da giả quả là một điều không phải dễ dàng. Vì chỉ có những người trong nghề mới có thể thực hiện những kỹ thuật để kiểm tra độ chính xác nhất về chất lượng da.

Nhưng theo như những người thợ kinh nghiệm trong nghề truyền lại thì có rất nhiều cách chọn dây da đồng hồ chúng ta có thể áp dụng khi đi mua hàng. Điều này làm giảm tỷ lệ mua phải hàng nhái hàng kém chất lượng trôi nổi trên thị trường hiện nay.

Bên cạnh đó bạn cũng nên tìm những địa điểm cũng như cơ sở sản xuất dây đồng hồ da uy tín. Để đảm bảo quyền lợi cũng như chế độ bảo hành khi sử dụng sản phẩm. Và đặc biệt là giá cả của sản phẩm cũng nói lên được chất lượng của sản phẩm đó.

Địa chỉ bán dây da đà điểu đồng hồ giá ưu đãi

Bạn đang băn khoăn về địa chỉ bán dây da đà điểu đồng hồ uy tín. Nhưng bên cạnh đó giá cả luôn phải chăng phù hợp với túi tiền của bản thân. Vậy hãy đến với Tavos, một thương hiệu làm dây da đồng hồ uy tín bậc nhất hiện nay. Với nhiều ưu đãi hấp dẫn chắc chắn bạn không thể bỏ qua.

Giá ưu đãi nhất thị trường

Trên thị trường hàng nhái đang được bán tràn lan và không được kiểm soát. Chính vì vậy bạn nên tìm hiểu và chọn lựa những địa chỉ uy tín để mua hàng. Tránh tình trạng sản phẩm không được đảm bảo về chất lượng khi mua.

Tavos hiện nay một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất hiện nay. Không chỉ đảm bảo về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm. Mà bên cạnh đó sản phẩm tại Tavos luôn đảm bảo giá cả cạnh tranh với thị trường.

Điều này có nghĩa khi mua hàng tại Tavos bạn không phải lo lắng về giá cả. Vì hệ thống luôn đảm bảo giá ưu đãi nhất trên toàn thị trường. Đặc biệt nếu quý khách hàng phát hiện hàng không đúng với chất lượng sẽ được hoàn tiền lên tới 200%.

Dây da đà điểu đồng hồ giá ưu đãi
Giá cả cạnh tranh

Bảo hành dài hạn

Một trong những điều khách hàng khi mua sắm với sản phẩm có trị giá cao là thời hạn bảo hành. Trong thời hạn bảo hành, Tavos có nghĩa vụ sửa chữa, bảo dưỡng. Khắc phục khuyết tật phát sinh khi khách hàng sử dụng hàng hoá, dịch vụ bên hệ thống.

Do đó khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm bên Tavos mà không hề lo lắng về chất lượng. Đây cũng là một điểm mạnh giúp hệ thống luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn ghé đến thường xuyên. Các sản phẩm của Tavos đều được bảo hành về keo. Và đường chỉ (không bảo hành da) từ 1 năm tới 2 năm tuỳ sản phẩm.

Khách hàng mua hàng tại Tavos có thể kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán (đối với khách hàng mua online COD). Và đổi sản phẩm trong vòng 7 ngày. Bên cạnh đó Tavos sẽ không bảo hành với những trường hợp như:

  • Bề mặt da bị vật nhọn cào xước, hư hại bởi tác động vật lý bên ngoài.
  • Sản phẩm bị dính nước.
  • Tự gây nên tình trạng hư hỏng, trầy xước sản phẩm.
  • Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành.
Chính sách bảo hành sản phẩm dài hạn
Chính sách bảo hành hấp dẫn

Mẫu mã đa dạng, tính thẩm mỹ cao

Không chỉ được đánh giá cao về chất lượng hay uy tín. Mà Tavos còn được khách hàng đánh giá là hệ thống có nhiều mẫu thiết kế đa dạng. Bên cạnh đó còn có tính thẩm mỹ cao và thời thượng khi sử dụng sản phẩm.

Tại hệ thống hiện có rất nhiều thợ có tay nghề lâu năm trong việc thiết kế và đưa ra thị trường những mẫu dây da đồng hồ đẹp đi đầu xu thế của thị trường. Quý khách còn có thể đặt mẫu theo thiết kế riêng biệt theo mong muốn của bản thân. Cũng như là một món quà ý nghĩa dành tặng người thân bạn bè.

Một số mẫu dây da đồng hồ đà điểu đang được ưu chuộng nhất trên thị trường hiện nay:

Thiết kế dây da vân lạ mắt
Dây da đồng hồ đà điểu màu nâu
Xanh lá hút mắt người nhìn
Dây đồng hồ da đà điểu xanh lá
Thiết kế màu xanh navy sang trọng
Dây da đồng hồ đà điểu xanh navy

 

Hãy đến với Tavos để cảm nhận chất lượng sản phẩm cũng như tận hưởng những dịch vụ ưu đãi hấp dẫn. Mọi chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới hệ thống để được hỗ trợ cũng như tư vấn miễn phí thông qua:

Hotline: 0942.381.8550818.526.868

Địa chỉ: 28 Trần Anh Tông, Nam Định

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.